Danh mục
TIN TỨC MỚI
13 Tháng Bảy 2018
Đây là tổng hợp các danh sách Mạnh Thường Quân từ năm 2016 đến 2018 được cập nhật đến ngày 14 tháng 07, 2018
14 Tháng Mười 2016
Bộ sưu tập Bài Viết, Video, Hình ảnh của Thầy Hiệu trưởng Phạm Đức Bảo
16 Tháng Bảy 2015
VIDEO Đài FreeVN.net - 2 giờ 15 phút : NGÔ QUYỀN HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG 2015
14 Tháng Bảy 2018
Thầy trò Ngô Quyền đã đến với nhau trong ngày hậu Ngô Quyền không hẹn trước, biết bao niềm vui ngập tràn trong ký ức không thể nào quên.
14 Tháng Bảy 2018
World Cup 2018 bước vào trận chung kết quyết định: ai sẽ đoạt cúp vàng. Không khí thật tưng bừng, gặp nhau "bình loạn & tiên đoán" ...
13 Tháng Bảy 2018
Giữ lòng trọn nghĩa không phai Em mòn mỏi sống trần ai lạnh lùng Chữ Sinh, Tử kiếp hư không Ôm bao nhung nhớ, mặc dòng lệ rơi.
13 Tháng Bảy 2018
Nhớ ngày phá ngục Bastille Sức dân dũng mãnh thành trì tan hoang Muôn nơi đồ thán lầm than Lại xây ngục lớn xích quàng tù nhân.
13 Tháng Bảy 2018
Mùa Hè tháng bảy lạ thường, Mưa rơi như trút ngập đường ta đi. Nhìn trời u ám buồn chi, Không gian vắng lặng, lòng thì bơ vơ.
13 Tháng Bảy 2018
Sử Việt nhìn lại là một nỗ lực của tác giả với tham vọng là muốn đặt lại những dữ kiện lịch sử vốn đã trở thành nếp sồng, nếp nghĩ theo lối mòn suy nghĩ đã đóng băng, hoặc được coi như những sự thật không cần bàn cãi nữa.
08 Tháng Bảy 2018
Chúng em vô cùng tri ân sự tận tình giúp đỡ, nhắc nhở và khuyến khích của các thầy cô, các mạnh thường quân và tất cả các anh chị em chs Ngô Quyền
08 Tháng Bảy 2018
Thú thực World Cup kỳ này có lẽ hầu hết dân VN chúng ta xem mà không yên lòng, vì trước đó đã có tin "buồn động trời"...
Số lượt truy cập
4,701,859
ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC

Thư từ, chi phiếu và mọi ý kiến đóng góp cho Sinh Hoạt Hội xin gửi bưu điện về địa chỉ:

Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Ngô Quyền Biên Hòa

P.O. Box 670

Stanton, CA 92680, USA

hoặc: Email: ngoquyenbh@yahoo.com

Liên lạc về bài vở và ý kiến đóng góp cho cho trang web Ngô Quyền xin trực tiếp gửi về:

Email: ngoquyenbh@gmail.com

hoặc điền vào nội dung trang bên dưới rồi nhấn nút "gửi "

THỂ LỆ GỬI BÀI CHO WEBSITE: http://www.ngo-quyen.org

1. Bài gửi cho web NQ xin gửi trực tiếp đến email website: ngoquyenbh@gmail.com và đừng gửi đến các websites khác. Trường hợp đã phổ biến trên các nơi khác, xin vui lòng thông báo cho Ban Điều Hành website được biết.

2. Để phù hợp tôn chỉ ái hữu và nâng cao phẩm chất trang web NQ, Ban Điều Hành được quyền chỉnh sửa, edit lại bài viết - nếu thấy cần thiết - .

(Nếu có thể được, xin vui lòng gửi bài theo dạng MS Word (attachment) để tiện việc edit và đăng tải.)

3. Ban Điều Hành được quyền quyết định không đăng, nếu bài viết có nội dung đi trái với tinh thần ái hữu trong sáng & đứng đắn và gây thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp cho Đại Gia Đình Ngô Quyền .

Bài đã gửi cho Web NQ xin đừng chuyển đi cho những nơi khác trước khi được post trên trang nhà. Xin quý Thầy Cô, ACE ChsNQ và văn hữu thông cảm.


Chân Thành cám ơn sự đóng góp xây dựng của quý Thầy Cô và Các Bạn.

BCH Hội AHCHSNQBH


Name *
Email *
Phone
Company
Subject *
Message *