Danh mục
Số lượt truy cập
1,286,640

Bảntin Số 8: Tổng Hợp Mọi Chi Tiết Cần Biết Về:ngày Đại Gia Đình Ngô Quyền Hội Ngộ Trùng Phùng 2006 & Tuyển Tập Ngô Quyền 2006

Monday, October 27, 200812:00 AM(View: 6349)
Bảntin Số 8: Tổng Hợp Mọi Chi Tiết Cần Biết Về:ngày Đại Gia Đình Ngô Quyền Hội Ngộ Trùng Phùng 2006 & Tuyển Tập Ngô Quyền 2006

BảnTin Số 8:

Tổng hợp mọi chi tiết cần biết về:Ngày Đại Gia Đình Ngô Quyền HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG 2006 & TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN 2006

Lưu ý: Bản Tin số 8 sẽ được gửi bằng đường bưu điện đến tận nhà 460 địa chỉ hiện có trong Mail list của Hội, đến những ai không có địa chỉ eMail hoặc không nhận được eMail này (bị hủy bỏ vì coi là spam). Để tiết kiệm thời giờ & tiền bạc (quỹ Hội còn eo hẹp!), xin giúp ban tổ chức bằng cách gửi đến địa chỉ Email của Hội ( ngoquyenbh@yahoo.com ) thông báo ngắn cho Hội biết đã đọc Bản Tin số 8 này rồi . Nhờ đó Hội biết khỏi gửi thêm lần nữa bằng bưu điện rất tốn tiền. Thành thực cám ơn.

Bản Tin số 8 Tổng hợp mọi chi tiết cần biết về: Ngày Đại Gia Đình Ngô Quyền HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG 2006 & TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN 2006

Nhân dịp Kỷ Niệm 50 Năm Ngày Thành Lập Trường Ngô Quyền, Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Ngô Quyền / Biên Hòa nhận trách nhiệm phối hợp cùng quý Thày Cô, các nhóm chs NQ và Bạn hữu chsNQ khắp nơi để thực hiện:

A. Tổ chức Ngày HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG Đại Gia Đình Ngô Quyền July 2, 2006

Toàn bộ chương trình kéo dài 8 ngày kể từ thứ bảy July 02 đến thứ bảy July 09, 2006 – bao gồm 5 tour du lịch – (xem thêm chi tiết ở phần phụ đính 1 phía dưới)

B. Phát hành TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN 2006

Với nội dung đặc biệt bao gồm 5 mục tuyển tập hướng về trường xưa qua những hình ảnh hiếm quý và những bài vở đặc sắc của đại gia đình NQ - dự trù được ấn loát với kỷ thuật đẹp nhất - ((xem thêm chi tiết ở phần phụ đính 2 phía dưới)

A. Ngày HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG Đại Gia Đình Ngô Quyền July 2, 2006

I. Ý nghĩa Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng được thực hiện với 3 ý nghĩa chính:

1. Một lần trong đời đại gia đình Ngô Quyền gồm quý Thày Cô, quý Thân hữu, quý Bạn hữu chsNQ cùng gia đình từ khắp nơi trên thế giới về trùng phùng sau hàng chục năm xa cách, (vì biết đâu chẳng còn có dịp nào thuận lợi gặp nhau nữa ?).

2. Một lần trong đời các chsNQ trở về đông đảo, cùng nhau đến bên quý Thầy Cô, nói lên lòng biết ơn, cùng vinh danh công lao dạy dổ thành nhân ngày nay.

3. Một lần trong đời mọi người trong đại gia đình Ngô Quyền, có cơ hội bỏ hết phiền muộn trong cuộc sống, đông đảo trở về gặp gở, tìm lại kỹ niệm thời Ngô Quyền rực rở và rũ nhau cùng đi chơi 1 chuyến du lịch nghỉ hè xa.

II. Tạo thuận lợi để đông đảo cùng về tham dự Ban Tổ Chức đã nổ lực tối đa :

1. Thời điểm tổ chức được chọn đúng vào dịp nghỉ Lễ Độc Lập Hoa Kỳ: July 04, 2006 để có thể xin nghỉ "bắc cầu" luôn cho cả tuần.

2. Tiết kiệm tối đa mọi phí tổn - qua bảo trợ của các Mạnh Thường Quân và qua thương lượng được bớt giá - để có được chi phí tham dự rẻ nhứt.

3. Khuyến khích mang cả gia đình về, cùng đi nghỉ hè với chương trình du lịch phong phú & hấp dẩn và rẻ.

4. Ưu tiên lo lắng giúp tìm nhà ở (nếu thích vui, chịu ngủ "xếp cá mòi" và nếu còn chổ) hoặc giúp thuê khách sạn rẻ theo thứ tự ưu tiên cho quý Thày Cô, cho các bạn hữu chsNQ đến từ ngoài USA và các cá nhân chịu sớm ghi tên tham dự.

III. Danh sách tham dự - Rủ nhau cùng về. Xin sớm ghi danh tham dự để Hội công bố trên trang web, để Đại Gia Đình NQ cùng địa phương với bạn biết mà rủ nhau cùng về cho thêm vui. Dự trù có khoảng 500 người từ khắp nơi trên thế giới về tham dự. Hiện nay Hôi đã liên lạc được thêm nhiều Thầy Cô khắp nơi, Đặc biệt có Thày Hiệu trưởng Phạm Đức Bảo - mặc dù đã 80 tuổi - Thầy thật vui và đã nhận lời mời của Hội, Thầy hứa nếu còn khỏe, sẽ về chung vui và khai mạc Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng.

IV. Ghi danh tham dự. Rất nhiều cá nhân không có eMail nên Bản Tin số 8 vào ngày 1 tháng 4, 2006 sẽ được gửi đi bằng đường bưu điện đến tận nhà 460 địa chỉ Đại Gia Đình NQ có trong Mail List của Hội để thông tin rộng rải hơn về ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006. Vì vậy hạn chót ghi danh được dời đến ngày 1 tháng 5 năm 2006. ( Chú thích thêm : Thời hạn đã qua , nhưng vẫn mong có Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng thật đông đảo .

Xin nhớ ghi danh sớm để dể giải quyết khó khăn về tổ chức ) :

- Gửi về eMail của Hội: ngoquyenbh@yahoo.com

- hoặc gửi về địa chỉ bưu điện chính thức của Hội :

Hoi Ai Huu chs Ngo Quyen BH

P.O. Box 2125 Westminster, CA 92684 - USA V.

Bảo trợ cho Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng và đóng chi phí (xem thêm phụ đính

1) Ông bà mình thường nói " Có thực mới vực được đạo ". Trong tinh thần này một số quý Thày Cô, Thân hữu và Bạn hữu chsNQ có tấm lòng Mạnh Thường Quân thông cảm hoàn cảnh khó khăn của Ban Tổ Chức nên đã sốt sắng tham gia bảo trợ cho Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng và Hội đã chính thức TRÂN TRỌNG GHI NHẬN danh sách này trên trang web Ngô Quyền. (www.ngo-quyen.org, List Manh Thường Quân, mục Bảo Trợ tổ chức ngày Hội Ngộ Trùng Phùng) danh sách được update hằng ngày. Ngoài ra chi phí tham dự (tùy theo sự chọn lựa chương trình của từng người) xin sớm gửi về để Ban Tổ Chức có phương tiện tài chánh thanh toán trước những phí tổn liên hệ. (xin xem phụ đính 1) -

Chi phiếu, Money order xin đề: Hoi Ai Huu chs Ngo Quyen BH - Memo xin ghi rỏ: bảo trợ ngày HoiNgoTrungPhung hoặc đóng tiền chi phí: - MAIL về địa chỉ bưu điện chính thức của Hội: Hoi Ai Huu chs Ngo Quyen BH P.O. Box 2125 Westminster, CA 92684 - USA VI. Thí dụ cụ thể về chi phí tham dự (xem thêm chi tiết ở phụ đính

1) Ban Tổ Chức dự trù mọi trường hợp tùy theo hoàn cảnh thời giờ & tài chánh của mỗi cá nhân đều có thể dể dàng về tham dự Hội Ngộ Trùng Phùng. Chẳng hạn chi phí cho 3 trường hợp cụ thể thường xảy ra:

1 . Tham dự ngắn nhứt chỉ đến tiệc chính Hội Ngộ Trùng Phùng vào đêm chủ nhựt July 02, 2006 tại Nhà hàng Seafood Place II: 420 S. Brookhurst St., Anaheim, CA 92804. Chi phí mổi người chỉ khoảng 25 USD.

2 . Tham dự cho 4 ngày nghỉ lễ từ tối thứ bảy July 01 đến tối thứ ba July 04, bao gồm tiệc Tiền Hội Ngộ, tiệc chính Hội Ngộ Trùng Phùng và 3 tour du lịch. Chi phí mổi người tối đa chỉ khoảng 106 USD 3 .

Tham dự toàn bộ chương trình 8 ngày từ tối thứ bảy July 01 đến tối thứ bảy July 08, bao gồm thêm 2 tour du lịch và Tiệc Tiển Đưa. Chi phí mổi người tối đa chỉ khoảng 245 USD. Riêng về chi phí khách sạn thì hoàn toàn tuỳ theo sở thích chọn lựa của mổi cá nhân. Hội có thể thuê giùm khách sạn rẻ chỉ khoảng 12 USD một ngày cho mổi người (1 phòng: 2 giường cho 4 người). Ngoài ra nếu chịu ngủ " xếp cá mòi " (và nếu còn chổ) tại tư gia đại gia đình NQ cư ngụ trong vùng thì hoàn toàn miển phí .

B. TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN 2006 I.

Mục tiêu Được cố gắng thực hiện nhằm:

1) Tiếp nối Đặc San Ngô Quyền 2003 và Kỷ Yếu Ngô Quyền 2004 để lưu lại những hình ảnh làm kỷ niệm và sử liệu, những bài viết về trường làm tài liệu cho thế hệ mai sau có thể tham khảo hiểu rỏ ràng về lịch sử tiến trình, và tâm tình thế hệ đầu tiên của trường Ngô Quyền.

2) Phát hành đúng vào ngày Hội Ngộ Trùng Phùng July 2, 2006 để đánh dấu ngày họp mặt trọng đại và đông đảo nhứt của Đại Gia Đình Ngô Quyền trong 50 năm qua.

II. Nội dung Đặt trọng tâm :

1) Tuyển tập những văn kiện, biên khảo, sáng tác có liên quan đến trường Ngô Quyền.

2) Tuyển tập hình ảnh trường xưa (hiếm quí nhất)

3) Tuyển tập hình ảnh Thầy Cô trước 1975 (đầy đủ nhất)

4) Tuyển tập bổ túc thêm hình ảnh chs Ngô Quyền chưa đăng trên Kỷ Yếu NQ 2004

5) Tuyển tập 100 đoạn Tùy bút hoặc cảm nghĩ (ngắn hơn 100 chử) từ Đại Gia đình Ngô Quyền viết về Trường, về Thầy Cô, về Bạn hữu.

III. Gửi bài vở và hình ảnh

- gửi về eMail của Ban Báo Chí : banbaochiNQ@yahoo.com

- hoặc gửi về địa chỉ bưu điện của Ban Báo Chí:

Tô Anh Tuấn 13936 Anita Place Garden Grove, CA 92843 USA

IV. Hạn chót nhận bài vở và hình ảnh

Rất nhiều cá nhân không có eMail nên ít biết về kế hoạch thực hiện Tuyển Tập NQ 2006. Vì vậy hạn chót gửi hình ảnh và bài vở được gia hạn thêm đến ngày 1 tháng 5 năm 2006. ( Chú thích thêm : Thời hạn đã qua , nhưng vẫn mong có bài vỡ đặc sắc . Ưu tiên dành cho loại tuỳ bút 100 chử )

V. Bảo trợ cho chi phí thực hiện Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 Theo đúng truyền thống trong quá khứ, Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 không bán. Và cũng giống như trong các lần trước, Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 sẽ được gửi đi phổ biến rộng rải đến những địa chỉ biết được của Đại Gia Đình Ngô Quyền ở khắp nơi - từ hải ngoại đến quốc nội - Tiền chi phí thực hiện và bưu phí gửi đi (nhứt là bưu phí hàng không ra ngoại quốc rất mắc!) dự trù khoảng 15 USD. Tùy theo hoàn cảnh tài chánh và tấm lòng Mạnh Thường Quân, mổi cá nhân có thể bảo trợ từ 1 đến nhiều cuốn. Danh sách Mạnh Thường Quân bảo trợ cho Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 đã chính thức TRÂN TRỌNG GHI NHẬN trên trang web Ngô Quyền.(www.ngo-quyen.org, List MẠNH THƯỜNG QUÂN, mục bảo trợ in ấn và thực hiện Tuyển Tập NQ 2006) Thể thức gửi chi phiếu, xin coi cuối bản tin.

Tóm lại, Tất cả chúng ta hãy cùng góp sức chung lo cho ngày Đại Gia Đình NQ HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG cụ thể nhứt:

- Xin giúp Ban Tổ Chức dễ dàng cáng đáng công việc bằng cách ghi danh tham dự sớm & và eMail về Hội trước ngày 1 tháng 5, 2006 nếu như có thể.

- Xin cùng nhau phổ biến rộng rải tin tức về ngày Hội Ngộ Trùng Phùng bằng cách forward bản tin đầy đủ chi tiết này hoặc in ra, copy và gửi đến đến mọi người trong Đại Gia Đình Ngô Quyền mà bạn từng quen biết và nhờ họ cùng góp sức tiếp tục phổ biến thêm.

- Xin nối vòng tay lớn bằng cách gửi về cho Hội những địa chỉ eMail, địa chỉ bưu điện và số điện thoại của những người quen trong Đại Gia Đình Ngô Quyền, nếu muốn để Hội có thể liên lạc và trực tiếp gửi tin tức đi.

- Xin tham gia danh sách Mạnh Thường Quân bảo trợ cho việc in ấn và thực hiện Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 và tham gia bảo trợ cho việc tổ chức Ngày HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG Đại Gia Đình Ngô Quyền 2006.

Tất cả nổ lực xin dành cho: NGÀY HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH NGÔ QUYỀN July 2, 2006

Ban Chấp Hành / Hội Ái Hữu CHS Ngô Quyền – BH

Điện thoại liên lạc với BCH / Hội từ 7 pm đến 10 pm (giờ California) Mai Trọng Ngãi : 562-761-8185

Ma Thi Ngọc Huệ : Nguyễn Thị Tất Ứng :

Tô Anh Tuấn : 714-530-3277 ------------------

PHỤ ĐÍNH 1 Chi tiết về chi phí tham dự và chương trình 8 ngày HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG NQ July 2006 Sau đây là toàn bộ chương trình 8 ngày HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG để Đại Gia Đình Ngô Quyền có thể dễ dàng thu xếp kế hoạch về tham dự tùy theo số ngày nghỉ của mỗi người: * July 01, 2006 Sáng Thứ bảy: tiếp đón Thầy Cô và Bạn Hữu về nhà hoặc về khách sạn (Xin xem các chi tiết về chổ ở, khách sạn và giá cả ở phía dưới): July 01, 2006 Tối Thứ bảy: 7 pm - 11 pm Tiếp tân, hàn huyên và Tiệc Tiền HỘI NGỘ (mỗi người khoảng 7 USD - Xin ghi tên ngay để Hội tiện tổ chức) * July 02, 2006 Sáng Chủ Nhật 8 am - 3 pm -Tour 1: Thăm viếng chụp ảnh khu Little SaiGon: xem Nhà Thờ Kiếng - Tây Lai Tự - Tượng Đài Chiến Sĩ - Phước Lộc Thọ - (Có xe bus đưa rước trọn ngày khoảng 13 USD - Xin ghi tên ngay để Hội tiện tổ chức) Hướng dẩn: Anh chị Nguyễn Đức Hiền, Nguyễn Thị Kiêm Liên (Email:kiemle2@cox.net) July 02, 2006 Tối Chủ Nhật 5pm – 11pm: Tiệc HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG tại nhà hàng Seafood Place II: 420 S. Brookhurst St. Anaheim CA 92804 5 pm - 7 pm: Tiếp tân, Hàn huyên, Chụp ảnh, quay phim từng cá nhân. 7 pm - 11pm: Chương trình tiệc Hội Ngộ Trùng Phùng (mỗi người khoảng 25 USD) * July 03, 2006 Thứ hai 9 am - 9 pm: Tour 2: cùng nhau đi xem Universal Studios Hollywood: Kinh Đô Điện Ảnh của Thế Giới. Có thể xem chi tiết tại link: http://themeparks.universalstudios.com/hollywood/website/index.html (Giá vào cửa khoảng 56 USD, Ghi tên để Hội mua giúp: 35 USD. Bao gồm vé vào xem tất cả Show & Games trong trọn ngày - Tự túc ẩm thực). Hướng dẩn: Anh chị Mai Trọng Ngãi (Email: tai951@yahoo.com) (Có xe bus đưa rước trọn ngày khoảng 13 USD - Xin ghi tên ngay để Hội tiện tổ chức) * July 04, 2006 Thứ ba 10 am - 10 pm Tour 3: (Có xe bus đưa rước trọn ngày khoảng 13 USD - Xin ghi tên để Hội tiện tổ chức) : 8 am - 12 pm xem xe hoa diễn hành mừng lể Độc lập Hoa Kỳ tại Thành Phố Huntington Beach: (miễn phí) 12 pm - 3 pm viếng bải biển Laguna Beach - Picnic ăn trưa tại đây (do Hội tổ chức & Một số mạnh thường quân đài thọ). 3 pm - 4 pm viếng bải biển New Port Beach 4 pm - 7 pm viếng shopping, nghĩ ngơi tại khu thương mãi quốc tế Costa Mesa 7 pm - 8 pm viếng thành phố cảng Long Beach 8 pm - 9 pm đến thành phố Hungtinton Beach, dạo chơi trên đường Main và 9 pm ra cầu tàu xem đốt pháo bông mừng lễ Độc Lập Hoa Kỳ (miễn phí) * July 05, 2006 - July 07, 2006 Tour 4: Thứ tư đến Thứ sáu: Tour du lịch đi LAS VEGAS - GRAND CANYON 3 ngày 2 đêm: (Khoảng 116 USD cho mổi người / 4 người chịu ở chung 1 phòng - bao gồm tiền xe, khách sạn, nước uống - Xin ghi tên ngay để Hội tiện tổ chức) Hướng dẩn: chị Vũ Thị Minh Tâm (Email: tamvu@cecox.com) Ngày 1: Westminster-Las Vegas Sáng khởi hành từ Westminster đến Las Vegas. Trên đường đi sẽ ngừng lại Thương xá Lenwood Barstow, nơi có hàng trăm tiệm bán hàng hiệu nổi tiếng, du khách sẽ mua sắm với giá rẻ hơn các thương xá khác. Trưa tới Las Vegas và check in tại khách sạn, du khách có dịp thử thời vận ở đây hoặc đến các Casino khác. Tối xem các chương trình trên đường phố Las Vegas, hoặc tự túc đi coi các show nổi tiếng của Las Vegas. Ngày 2: Las Vegas- Hoover Dame-Lake Mead Grand Canyon (hoặc có thể chọn ở lại Las Vegas tiếp tục vui chơi ) Sáng sớm du khách đi viếng thăm Đập Hoover với nhà máy phát điện và thăm viếng Hồ nhân tạo Lake Mead. Sau đó đi tiếp thăm viếng Grand Canyon National Park một trong những thắng cảnh kỳ quan nổi tiếng trên thế giới với một công viên rộng lớn, hùng tráng vĩ đại và phong cảnh kỳ diệu. Tối trở về Las Vegas tiếp tục vui chơi. Ngày 3: Lauglin-Lake Havasu-London Bridge-Los Angeles Sáng đi thăm viếng cây cầu London tại thị trấn Lake Havasu - nổi tiếng xây bằng gạch cổ lấy từ cầu nguyên thủy - . Trên đường về Westminster sẽ ghé lại thị trấn Barstow để nghỉ ngơi và ăn trưa hoặc mua sắm tại Lenwood Factory Outlet. Chuyến du lịch sẽ trở về Westminster vào khoảng 6 giờ chiều ngày thứ sau July 07. * July 08, 2006 Thứ Bảy 9am - 6pm Tour 5: viếng The Huntington Library, Art Collections, and Botanical Gardens tại thành phố San Marino, CA: Cùng nhau du ngoạn, chụp ảnh. Có thể xem chi tiết hấp dẩn tại link: www.huntington.org (Có xe bus đưa rước trọn ngày khoảng 13 USD + Vé vào cửa 15 USD - Hội mua giúp: 11 USD - Xin ghi tên ngay để Hội tiện tổ chức) Hướng dẩn: Anh chị Tô Anh Tuấn & Nguyễn Thị Hiền (Email: toanhtuan@yahoo.com) Chương trình chấm dứt vào tối Thứ Bảy July 08, 2006 với Tiệc Tiển Đưa tại nhà chị Cao Thị Chung. Tiệc do Hội khoản đải, và do Anh chị Huỳnh Cao Kiệt, Cao Thị Chung tổ chức (Email: kietchung@hotmail.com) (miễn phí) Chi tiết về chổ ở, khách sạn và giá cả. * Khách sạn tự chọn: Trong trường hợp quý bạn lần đầu tiên đến Little Saigon xin giới thiệu 1 website để quý bạn tự lựa chọn chổ ở vừa ý mình: http://www.orbitz.com/App/ViewHotelSearch?z=d68f&r=3k Xin chọn thành phố Westminster, CA 92683, chọn ngày In & Out và quý bạn có thể đặt phòng, trả tiền trực tiếp tại đây, Vào ngày Mar 01, 2006 Hội đã tìm thấy một số Motel (1 phòng 2 giường, 4 người) có giá cả rẽ như sau: 61 USD (cho 1 phòng: 2 giường, 4 người) Motel 6 Westminster North 13100 Goldenwest Street, Westminster, CA 1.7 Miles Northwest of Westminster (City Center) 63 USD (cho 1 phòng: 2 giường, 4 người) Motel 6 Westminster South - Long Beach Area 6266 Westminster Avenue, Westminster, CA 1.6 Miles West of Westminster (City Center) 68 USD (cho 1 phòng: 2 giường, 4 người) SUPER 8 MOTEL - WESTMINSTER I-405 & Beach Blvd, Westminster, CA 1.1 Miles South of Westminster (City Center) Nếu quý bạn thấy có website nào hay hơn hoặc giá rẻ hơn xin gửi về để giúp Hội phổ biến Xin giử chổ trước ngay bây giờ vì giá cả thay đổi từng ngày nhất là trong dịp lễ lớn như July 4 Nếu muốn chọn khách sạn mắc tiền hơn, quý bạn có thể chọn khách sạn RAMADA (135 USD) hoặc khách sạn TRAVELODGE (90 USD) khách sạn chủ VN có chi tiết giá cả tại website: http://www.littlesaigonhotel.com/ Hội trân trọng giới thiệu Anh Ma Thành Tâm & Ma Thành Xuân ( Email: xuanthanhma@yahoo.com) đặc trách giúp giử chổ khách sạn cho Hội Ngộ Trùng Phùng; chắc chắn sẽ giúp bạn lấy giá rẻ hơn trên website. * Khách sạn do Hội giúp thuê Trù bị đón tiếp và ưu tiên thuê giúp quý Thầy Cô và các bạn đến từ các quốc gia ngoài Hoa Kỳ, cũng như các bạn có yêu cầu nhờ giúp và ghi danh trước, Hội đã deposit và giử chổ cho 100 người gồm 25 phòng tại 1 Motel (300 phòng - chủ nhân VN) giá từ 43 USD đến 50 USD (cho 1 phòng: 2 giường, 4 người) Hội trân trọng giới thiệu Anh chị Nguyễn văn Bữu & Nguyễn Thị Phượng Liên (Email: nguyenvanbuu16@hotmail.com) đặc trách giử chổ các Motel cho Hội Ngộ Trùng Phùng. Xin liên lạc gấp với anh chị Bữu để giử chổ trước cùng biết thêm các chi tiết, và khi nhiều người ghi tên có thể sẽ được giá rẻ hơn nữa. * Chổ ở tại nhà quý Thầy Cô và chs NQ ở Nam Cali Trường hợp quý Thầy Cô và các bạn thích vui cùng nhau, chịu ngũ xếp cá mòi, một số Thầy Cô và bạn hữu tại Nam Cali đã vui mừng nhận lời đón tiếp. Hội trân trọng giới thiệu Anh chị Đinh Hoàng Vân (Email: hoangvan1952@yahoo.com,) & Anh chị Nguyễn Hữu Hạnh ( Email: hanh50@yahoo.com) đặc trách tiếp nhận và điều hợp chổ ở tại tư gia này cho quý bạn nhân ngày về Hội Ngộ Trùng Phùng. Rất mong nhiều Gia đình tại Nam Cali tiếp tục ghi tên đón nhận bạn hữu. * Đưa rước từ phi trường Riêng quý Thầy Cô và các bạn đến từ các quốc gia ngoài Hoa Kỳ, Hội sẽ cố gắng cùng các anh chị em tại Nam Cali theo khả năng của mình sẽ tổ chức tiếp rước (ưu tiên theo thứ tự ghi danh và yêu cầu). Ngoài ra cho chuyến bay nội địa USA, nên xuống phi trường John Wayne SNA (Santa Ana) gần nơi tổ chức nhứt để tiện đưa đón - thay vì phi trường L.A. - Hội trân trọng giới thiệu Anh chị Phạm văn Sinh & Võ thị Ngọc Dung (Email: ngocdung0717@yahoo.com,) đặc trách việc điều hợp đưa rước từ phi trường. Rất mong nhiều anh chị chs NQ ở Nam Cali xung phong vào ban này. ( PTH ) PHỤ ĐÍNH 2 Chi tiết về TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN 2006 Khối Truyền Thông Báo chí rất vui mừng thông tin trong thời gian qua, Hội đã được sự tham gia đóng góp nồng nhiệt từ quý Thầy Cô cùng Bạn hữu chsNQ ở mọi nơi trên thế giới cho Tuyển Tập NQ. Đến ngày Mar 25, 2006 đã nhận được 54 sáng tác đặc sắc và hàng trăm hình ảnh rất hiếm quý về trường xưa & và về Đại Gia Đình Ngô Quyền (xin xem chi tiết tại www.ngo-quyen.org trong mục Bài viết mới nhận được và mục Hình ảnh mới nhận được) Nội dung Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 với trọng tâm bao gồm: 1./ Tuyển tập những văn kiện, biên khảo, sáng tác có liên quan đến trường Ngô Quyền: Văn kiện: Hội đang khởi sự sưu tập tất cả các văn kiện, văn thư có liên quan đến trường NQ trong giai đoạn thành lập. (Thật đau buồn vì tất cả văn kiện này tại trường NQ BH đã bị tiêu hũy hoàn toàn ngay sau 1975). Vì mục đích để lưu lại tư liệu cho nhiều thế hệ sau, Xin quý Thầy cô và bạn hữu hãy gửi về Hội các tài liệu này nếu còn lưu giử. Biên khảo: Tuyển Tập NQ 2006 dự định sẽ có một bài viết biên khảo về lịch sử trường Ngô Quyền. Vì vậy tha thiết mong quý Thầy Cô, bạn hữu có lòng hãy cùng tham gia cung cấp tài liệu để khi đúc kết lại, chúng ta sẽ có 1 tài liệu lich sử chính thức về trường. Sáng tác: Khi sáng tác hay chọn bài gửi đăng, xin ưu tiên viết các bài có liên quan đến tuổi học trò, đến trường NQ, đến những sinh hoạt của chs NQ, nhất là đến kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường hơn là những bài có tính cách cá nhân hoặc chung chung. Tuyển tập NQ 2006 hân hạnh dành cho các nhóm chs NQ khắp nơi trên Thế giới (theo từng quốc gia, từng khu vực địa phương, hoặc từng niên khóa) một số trang giới thiệu sinh hoạt của nhóm mình. 2./ Tuyển tập hình ảnh Trường Xưa (hiếm quí nhất) Ngay từ bây giờ xin thầy cô, bạn hữu cố gắng nhín thì giờ lục tìm lại những hình ảnh củ còn lưu giử bấy lâu, (xin ưu tiên gửi ảnh có khung cảnh phía sau là trường xưa). Qua những cố gắng tìm kiếm đó hy vọng Tuyển Tập NQ 2006 sẽ có khả năng dựng lại được Trường Xưa. 3./ Tuyển tập Danh Sách, hình ảnh Thầy Cô trước 1975 (đầy đủ nhứt) Tuyển tập NQ 2006 dành riêng 1 chương quan trọng ghi lại danh sách và hình ảnh của tất cả Thầy cô trong Ban Giám Hiệu, Ban Giáo Sư, Ban Giám Thị, nhân viên văn phòng của trường NQ trong giai đoạn thành lập và phát triển (1956-1975). Hội đã thành lập 1 tiểu ban liên lạc quý Thầy Cô để thực hiện công trình này và Thầy Giám học Phan Thanh Hoài đã nhận lời đứng ra phụ trách điều hợp. Xin tất cả quý thầy cô hết lòng yểm trợ cho công trình sưu tập thật to lớn, khó khăn và tốn hao nhiều công sức này, bằng cách sớm liên lạc ngay với thầy Hoài tại email: hoai-phan@juno.com 4./ Tuyển tập bổ túc thêm hình ảnh chs Ngô Quyền chưa đăng trên Kỷ Yếu NQ 2004 Rất mong quý bạn hữu chsNQ nào chưa có hình đăng trong Kỷ Yếu NQ 2004 xin gửi gấp hình ảnh cá nhân đẹp nhất, mới nhất về Hội để in lưu niệm trong Tuyển Tập NQ2006. Phía sau ảnh nhớ ghi chú họ và tên (viết theo kiểu VN), năm vào và ra trường. 5./ Tuyển tập 100 đoản Tùy bút hoặc Cảm nghĩ (ngắn hơn 100 chử) từ Đại Gia Đình Ngô Quyền viết về Trường, về Thầy Cô và bạn hữu. Riêng về loạt bài " Tùy bút hoặc Cảm nghĩ (ngắn hơn 100 chử)" tất cả chúng ta đều có thể dể dàng viết, sẽ giúp cho Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 trở thành là một tác phẩm của tất cả (Thầy Cô cùng bạn hữu chsNQ), xứng đáng để kỹ niệm 50 năm ngày thành lập trường Ngô Quyền. Thực vậy, tương tự như trong tuyển tập lưu niệm của các trường trung học tại Âu Mỹ: mổi người chỉ cần bỏ một vài tiếng đồng hồ viết một chục dòng chử đơn giản thiệt chân thành (tốt nhứt ngắn hơn 100 chử) loại Tùy bút hoặc Cảm nghĩ về trường Ngô Quyền, về Thầy Cô, về bạn bè cùng lớp cùng trường, về chuyện tình cảm thời học trò (nếu có), về kỷ niệm khó quên (trong đời ai chẳng có, thí dụ: với Thầy Cô, với bạn bè, với học trò, với bạn đồng nghiệp...) Ngoài ra để thực hiện được hình bìa Tuyển Tập cho trọn vẹn ý nghĩa , Ban Báo chí rất tha thiết mong được sự góp ý của quý Thầy cô và Bạn hữu chsNQ . Thời hạn chót nhận bài và hình ảnh ( gia hạn thêm) : đến hết ngày 1/5/2006 Cách thức gửi bài viết và hình ảnh cho Tuyển Tập Ngô Quyền: Bài viết: Xin cố gắng đánh máy hoặc tìm nhờ người quen đánh máy có bỏ dấu tiếng Việt, rồi Emai về Hội; trừ những trường hợp chẵng thể được, mới gửi qua bưu điện vì anh em vác ngà voi khó lòng cáng đáng nổi tất cả. Hình Ảnh: Xin Email ảnh Digital hoặc hình ảnh đã được scan (dạng JPG - size 300dpi) những trường hợp chẵng thể thực hiện được mới gửi qua bưu điện. Ngoài ra, Khối Truyền Thông Báo Chí chân thành cám ơn các tác giả, quý Thầy Cô cùng Bạn hữu chsNQ đã nhiệt tình nhanh chóng gửi về các sáng tác và hình ảnh; khiến Tuyển Tập NQ 2006 sẽ sớm hoàn thành đúng như dự định . Hình ảnh, Bài Viết cho Tuyển Tập xin gửi về địa chỉ : - qua eMail: banbaochiNQ@yahoo.com - qua bưu điện: Tô Anh Tuấn 13936 Anita Place Garden Grove, CA 92843 - USA Về bảo trợ thực hiện và in ấn Tuyển Tập NQ 2006 Chi phiếu, Money order xin đề: Hoi Ai Huu chs Ngo Quyen BH - Memo xin ghi rỏ: bảo trợ Tuyển Tập NQ 2006 - MAIL về địa chỉ bưu điện chính thức của Hội Hoi Ai Huu chs Ngo Quyen BH P.O. Box 2125 Westminster, CA 92684 - USA

Monday, October 27, 2008(View: 6533)
LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG 2006- Chi tiết về tổ chức chổ ở, khách sạn, Tour du lịch và các giá cả
Monday, October 27, 2008(View: 6149)
Tuyển Tập NGÔ QUYỀN 2006 - Gia Hạn Thời Gian Viết Bài Tuyển Tập Ngô Quyền 2006 Đã nhận 38 sáng tác và 50 hình ảnh trường xưa Gia Hạn Thời Gian Viết bài đến ngày 15 tháng 4 năm 2006
Monday, October 27, 2008(View: 6810)
Tin vui lớn cho ngày Hội Ngộ Trùng Phùng: Thầy Hiệu Trưởng PHẠM ĐỨC BẢO hứa về tham dự !
Monday, May 26, 2008(View: 3942)
Mục này được lập ra nhằm tạo nhịp cầu liên lạc trong đại gia đình NQ đang lưu lạc khắp nơi . Hội chọn lọc chuyển đi một số thư từ có tính cách tiêu biểu để tất cả cùng đọc và hiểu tâm tình Ngô Quyền của nhau 
Monday, May 26, 2008(View: 3986)
Trong thời gian qua, Hội Ái Hữu CHS-NQ/BH nhận được nhiều eMails của quý Thầy Cô và bạn hữu CHS-NQ . Hội xin thành thực cám ơn những góp ý, thăm hỏi và nhứt là những ủng hộ khuyến khích việc làm của Hội.
Monday, May 26, 2008(View: 4863)
Hội Ái Hữu chs NQ BH chính thức nhận trách nhiệm tổ chức HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG bao gồm nhiều sinh hoạt, tour du lịch, Kéo dài trong 8 ngày: từ thứ Bảy July 1, 2006 đến thứ Bảy July 8, 2006,
Monday, May 26, 2008(View: 4653)
Những dự định dành cho  " HỘI NGỘ TRÙNG PHÙNG Đại Gia Đình NGÔ QUYỀN 1956 - 2006 " Sau khi Bản Tin đầu tiên gửi đi, Hội đã nhận được rất nhiều hưởng ứng đồng ý trong đại gia đình Ngô Quyền
Monday, May 26, 2008(View: 4672)
Ý NGHĨA VÀ KẾ HOẠCH cho Ngày Hội Ngộ Trùng Phùng NQ 2006
Monday, May 26, 2008(View: 4786)
Bản Tin số 4:   TUYỂN TẬP NGÔ QUYỀN  2006: Tổ Chức - Nội Dung - Thời Hạn Nộp Bài