Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

GIỚI THIỆU SÁCH - Dr. Thanh Vân Anderson (ChsNQ K7) - FAITH THROUGH TRAIL: A TRUE STORY .

Sunday, April 3, 202211:36 PM(View: 7387)
GIỚI THIỆU SÁCH - Dr. Thanh Vân Anderson (ChsNQ K7) - FAITH THROUGH TRAIL: A TRUE STORY .


Dr. Thanh Vân

Lời Giới Thiệu:

Đây là hồi ký của của Tiến Sĩ Thanh Vân Anderson. Nội dung nói về ba giai đoạn trong cuộc hành trình gian khổ, sứ mệnh của đời cô, và niềm hy vọng mà cô muốn chia sẻ với tất cả các nạn nhân ung thư và gia đình của họ.

Cô sinh năm 1950 ở miền Bắc Việt Nam vào cuối thời kỳ Pháp thuộc và di cư vào miền Nam tháng 5, 1954 cho đến khi cô định cư tại Hoa Kỳ năm 1973, nơi cô không những trở thành một nhà giáo xuất sắc, mà còn là người tranh đấu mạnh mẽ, hướng dẫn (giúp đỡ) các học sinh trong chương trình LEP (trình độ tiếng Anh hạn chế).Tiến Sĩ Thanh Vân Anderson di dân từ Việt Nam. Cô đã chiến đấu vượt qua nhiều sự cố chấp và thiếu hiểu biết để trở thành nhà giáo. Trong suốt sự nghiệp giáo dục, cô đã phá vỡ được thành kính đặt ra để ngăn cản sự thăng tiến tột đỉnh của phụ nữ và thiểu số gốc Á Châu.

Sau khi về hưu năm 2009, Tiến Sĩ Anderson phải đương đầu với nhiều thử thách khó khăn nhất, ung thư gan và viêm gan C và cô đã được chữa khỏi cả hai. Sau đó, cô phục vụ thiện nguyện tại Trung Tâm Ung Thư ở Tucson, nơi đó cô đã giúp hàng trăm bệnh nhân đương đầu với bệnh của họ. Hiện nay cô Anderson đang đối diện với ung thư tuyến tụy giai đoạn bốn. Trải qua mọi thử thách, đức tin manh mẽ vào Chúa Giêsu KiTô của cô vẫn không hề thay đổi. 

Cô Andersom hiện đang sống ở Tucson, Arizona.

(Phỏng dịch theo lời giới thiệu trên Amazon và bìa sau của quyển sách: FAITH THROUGH TRAIL: A TRUE STORY )


Kính mời quý Thầy Cô và Thân Hữu muốn mua sách ủng hộ tác giả Thanh Vân Anderson, cũng là một CHS Ngô Quyền K7 xin vui lòng order tại Amazon theo link dưới đây:

https://www.amazon.com/dp/1736199552/ref=tsm_1_tp_tc

Trân trọng.
BanĐiềuHành WebsiteNQ

Monday, January 1, 2024(View: 1370)
Ngày 10 tháng 3 năm 2024 Hội Ngộ Ngô Quyền Mừng Tân Niên Giáp Thìn tại Houston, Texas.
Thursday, April 27, 2023(View: 2378)
Nhưng lần họp mặt năm nay và những năm sau nầy…chị Thanh Vân Anderson không còn về với chúng ta nữa !!!
Thursday, February 23, 2023(View: 4196)
Sự hiện diện đông đảo của Quý Thầy Cô và Quý anh chị Đồng Môn nói lên tình đoàn kết keo sơn giữa tình đồng hương nơi xứ lạ quê người.