Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

Nguyễn Hữu Hạnh - TƯỜNG THUẬT MỪNG TÂN NIÊN CANH DẦN 2010 VỚI TUỔI CỌP

Wednesday, February 24, 201012:00 AM(View: 87934)
Nguyễn Hữu Hạnh - TƯỜNG THUẬT MỪNG TÂN NIÊN CANH DẦN 2010 VỚI TUỔI CỌP

TƯỜNG THUẬT  MỪNG TÂN NIÊN CANH DẦN 2010 VỚI TUỔI CỌP.

blank

Kính thưa Quý Thầy Cô và Quý Anh Chị đồng môn Ngô Quyền.

Một buổi họp mặt tân niên Canh Dần của tuổi Cọp đã được tổ chức vào chiều chủ nhựt 21/2/2010 tại nhà chị Nguyễn thị Mỹ thuộc thành phố Westminter. Quý Thầy vì công việc riêng không đến tham dự được nhưng cũng gửi email chúc mừng đám học trò 60 tuổi Cọp. Cô Đặng Thị Trí và hơn 30 trò đã đến tham dự, gồm gia đình các nhân vật tuổi Cọp cùng quý anh chị và bè bạn thuộc đại gia đình Ngô Quyền.

blankblank

Chị Nga đến từ Chicago, chị Hoa từ Sacramento, chị Nguyễn thị Hồi ra trường năm 1971, đặc biệt muốn tìm lại người bạn củ là Huỳnh Mai Hương, đã đến với Ngô Quyền năm rồi nhưng thấy lạc lỏng, lần nầy chị Hồi thấy vui hơn và đã tặng các bạn nhiều hình ảnh củ của trường xưa. Chị Nhiên và chị Nhi là thân hữu nhưng rất quý mến Thầy trò Ngô Quyền từ chuyến đi SanJose mùa hè 2007, đến với sinh hoạt Ngô Quyền để mong được trẻ hơn 10 tuổi như cô Hoàng Minh Nguyệt của chúng ta. Chị Huê vừa xuống phi trường Los Angeles sau chuyến bay mệt mỏi về từ Việt Nam, nhưng cũng còn gân, còn sức ham vui chạy đến để cùng chung vui bạn bè tuổi Cọp, để gọi lên tiếng mầy, tiếng tao gần gủi của tuổi học trò. Buổi họp mặt đầy thân tình, vui vẻ và cảm động. Những câu chuyện về gia đình của một đời người, với nổi đau và hạnh phúc của tuổi Canh Dần; với niềm tự hào năm tuổi Cọp.

Đến phần thưởng thức văn nghệ, chị Cao thị Chung bà bếp của Ngô Quyền lần nầy xuất sắc cùng ca vọng cổ với Nguyễn Hữu Hạnh bài “ Về lại dòng sông xưa” của tác giả Trần Gia Tĩnh Tâm đăng trong Đặc San Xuân Canh Dần của Hội Ái Hữu Biên Hòa Cali.

blank

blankAnh Ma Thành Tâm cùng chị Nga Frook thi nhau kể chuyện vui, anh Tâm nói về ám ảnh của đàn bà tuổi Dần, chị Nga Frook lại chia sẻ về gia đình hạnh phúc. Cảm động nhất là chị Mỹ sau thời gian dài vắng bóng, cũng biểu lộ niềm vui qua hàng nước mắt, gặp lại bạn bè gặp lại Trương Lê Minh Phương, từ sự xúc động chị Mỹ đã nhập vai, cùng anh Hạnh diễn xuất trích đoạn “Tuyệt Tình Ca” cũng như cùng hạ quyết tâm “Uống không say không về”.

blankblankblank

Anh Bữu chị Liên, anh Thọ chị Mai, anh Út chị Lộc, anh Kiệt chị Chung, anh Vân chị Thưởng, anh chị Phước, anh chị Ngãi đều có được niềm vui với những nụ cười cơ hồ như bất tận.

blankblankblank

Cũng không quên anh Lữ Công Tâm, chị Ma Ngọc Huệ luôn đến với anh em và bạn bè đồng môn bằng cả một tấm lòng.

Cô Đặng thị Trí đã đến và nói trong tươi cười: “cô đến vì sợ các em… CỌP”.

blankblankblank


Bé Vân thuộc thế hệ thứ ba : “các cô, chú, bác vui quá, tuổi của Vân chưa bao giờ có được ngày vui như vậy”.
Tiệc tàn lúc nửa đêm, mọi người đều quyến luyến lúc chia tay và chúc cho mọi gia đình Cọp luôn đầy đủ sức khỏe để tiếp tục “cải lộn” với nhau suốt đời.

blankblankblank

Thiệt là vui!
Có thấy mới tin, kính chuyển đến quý Thầy Cô và anh chị một số hình ảnh đã ghi nhận được trong buổi họp mặt thật hi hữu này.

Thân kính.


blankblankblank

blank

blankblank

blankblankblank

blankblankblank

Monday, January 1, 2024(View: 585)
Ngày 10 tháng 3 năm 2024 Hội Ngộ Ngô Quyền Mừng Tân Niên Giáp Thìn tại Houston, Texas.
Thursday, April 27, 2023(View: 1921)
Nhưng lần họp mặt năm nay và những năm sau nầy…chị Thanh Vân Anderson không còn về với chúng ta nữa !!!
Thursday, February 23, 2023(View: 3505)
Sự hiện diện đông đảo của Quý Thầy Cô và Quý anh chị Đồng Môn nói lên tình đoàn kết keo sơn giữa tình đồng hương nơi xứ lạ quê người.
Sunday, April 3, 2022(View: 6131)
Đây là hồi ký của Tiến Sĩ Thanh Vân Anderson. Nội dung nói về ba giai đoạn trong cuộc hành trình gian khổ,