Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR HỘI NGỘ NGÔ QUYỀN TOÀN THỂ GIỚI

Friday, April 29, 20164:13 PM(View: 9770)
THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR HỘI NGỘ NGÔ QUYỀN TOÀN THỂ GIỚI

  LogoNgoQuyenFullColor_2x1-content-large


THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR - HỘI NGỘ NGÔ QUYỀN TOÀN THỂ GIỚI 2016Kính Thưa Quý Thầy Cô và Quý Đồng Môn,

Chỉ có hai tháng nữa, Đại Gia Đình chúng ta sẽ bước vào những sinh hoạt để đời, trong ngày Hội Ngộ Ngô Quyền toàn thế giới, được tổ chức tại Nam California vào dịp lễ Độc Lập Hoa Kỳ.

Hiện nay Ban Tổ Chức cũng như quý anh chị trong Ban Chấp Hành đang dồn hết nỗ lực cho ngày trọng đại này. Đặc Biệt ngày chào mừng  60 năm thành lập trường còn có sự tham dự của các trường bạn và đồng hương Biên Hòa khắp nơi. Ngoài đại lễ Mừng Thượng Thọ Quý Thầy Cô, còn phát hành Tuyển Tập Ngô Quyền Toàn Tập với những hình ảnh cũ được sưu tập để đời, cũng đang cần sự yểm trợ của các Mnh Thường Quân. Như một lời nhắn nhủ "Biết chúng ta từ đầu và biết chốn để quay về".

Hãy về trong ngày đại hội Ngô Quyền, quý Thầy Cô quý đồng môn có dịp gặp lại nhau tâm tình qua các ngày Tiền Hội Ngộ, Hậu Hội Ngộ và Chia Tay. Đặc biệt chuyến đi tour 5 ngày, chúng ta sẽ rời Nam California vào 7:30 sáng thứ hai ngày 4 tháng 7 năm 2016 và trở lại Nam California lúc 2 :00 ngày thứ sáu 8 tháng 7 năm 2016.

Quý Thầy Cô và quý đồng môn đã từng đi hoặc chưa đi tour Ngô Quyền, không thể bỏ qua trong chuyến du ngoạn vui tươi sống động nhất chưa từng có trước đây. Hai chuyến xe Bus đã sẵn sàng, số người ghi danh đã vượt con số 80, Ban Tổ Chức cần thêm 7 người ghi danh ngày thời điểm này.

Đặc biệt có thức ăn chay dành cho quý Thầy Cô và quý đồng môn có nhu cầu (xin cho bạn tổ chức biết trước để sự chuẩn bị được chu đáo).

Trẻ em vẫn được tham dự trong chuyện này.

Ngoài những sinh hoạt vui tươi trên chuyến xe, ban tổ chức đã chuẩn bị hai đêm để tất cả những người cùng đi có dịp ngồi chung lại với nhau với chương trình văn nghệ bỏ túi trong những căn phòng tuyệt đẹp và ấm cúng.

Chúng ta dùng bữa ăn tối không thiếu rượu bia, thưởng thức chương trình văn nghệ với các tài danh của Ngô Quyền Biên Hòa:

Anh Châu, Anh Tình, đôi uyên ương “Lam Mai” của vũ đoàn 14, các nhạc sĩ Võ Đình Tuyết, Lương Minh Lý, Nguyễn Chánh Nghĩa. Người tham dự cũng có dịp dành phút thanh thản tham khảo về Thiền và Phật Pháp, những cuộc sống quanh ta từ Việt Nam, Canada, Washington cũng như các tiểu bang miền Đông Bắc Hoa K, cùng cảm nhận cuộc sống  đầy ý nghĩa 90 năm cuộc đời bất tận với Mia Mỹ và Nguyễn Hữu Hạnh.

Thời Gian và Số Người ghi danh giới hạn. Quý Thầy Cô và quý đồng môn liên lạc với Ban Tổ Chức Ngay từ bây giờ.

Trân Trọng Thông Báo.
Ban Tổ ChứcPHỤ ĐÍNH:

Xin bấm vào các link dưới đây để cập nhật tin tức về Chương trình Hội Ngộ NQ Toàn Thế Giới Kỳ III, năm 2016


Thursday, April 20, 2023(View: 1832)
Hạn chót ghi danh tham dự tiệc họp mặt là June 19, 2023
Wednesday, April 19, 2023(View: 2494)
HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG :VỀ LẠI TRƯỜNG XƯA được tổ chức tai Diamond Seafood 2 12181 Brookhurst St Garden Grove, CA 92840, Ngày Chủ Nhật 02 tháng 7, năm 2023 .
Sunday, April 9, 2023(View: 1273)
Đặng Mai Lan đã đem một quá khứ rất xa, rất đẹp, điều. tưởng như bụi thời gian đã xóa mờ, bỗng sống lại. trân trọng. xót xa… đau đớn…
Thursday, February 23, 2023(View: 2262)
Sự hiện diện đông đảo của Quý Thầy Cô và Quý anh chị Đồng Môn nói lên tình đoàn kết keo sơn giữa tình đồng hương nơi xứ lạ quê người.
Saturday, January 21, 2023(View: 1791)