Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR NGÔ QUYỀN

Friday, April 15, 20163:42 PM(View: 10112)
THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR NGÔ QUYỀN


THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR NGÔ QUYỀN

LogoNgoQuyenFullColor_2x1-content-large-content

Trong niềm vui trân trọng thông báo đến quý Thầy Cô và quý anh chị Đồng Môn về chuyến đi tour 5 ngày của Ngô Quyền

Tính đến ngày 15 tháng 4 số người ghi danh là 83 người

Số người đã đóng tiền hơn 70 người vì còn một số thư trên đường gởi tới hội


Ban Tổ Chức đã chuẩn bị sẵn sàng chuyến xe bus thứ hai chắc chắn sẽ tạo mọi thuận tiện và  đem niềm vui cho quý Thầy Cô, quý Anh Chị đồng môn. Đặc biệt cho các cựu học sinh trường bạn cũng như đồng hương Biên Hòa.

Đây là một cơ hội khó thực hiện được trong tương lai, để quý Thầy Cô, các cựu học sinh và đồng hương Biên Hòa có thời gian cùng vui bên nhau. Không có giá trị đồng tiền nào có thể mua được. Do đó chúng ta cùng vận động và mời gọi gia đình và bè bạn cùng đi. Hầu giúp Ban Tổ Chức chu toàn nhiệm vụ.

Ban Tổ Chức cũng dành chỗ cho Quý Thầy Cô và các cựu học sinh từ Việt Nam đã có Visa và chuẩn bị phỏng vấn. Để được về bên đây họp mặt cùng nhau. Chúc mừng … Chúc mừng...

 

THỜI GIAN ĐÓNG TIỀN ĐI TOUR ĐƯỢC GIA HẠN ĐẾN 4/30/2016

Đặc biệt theo thông báo từ Family Tour cho biết, sẽ có nhiều phần phụ trội dành cho Ngô Quyền, cũng như có THỨC ĂN CHAY. Quý Thầy Có và  các cựu học sinh có nhu cầu xin thông báo trước cho Ban Tổ Chức.

TRÂN TRỌNG  THÔNG BÁO


Chương Trình Đi Tour

Ngày 1: Dùng điểm tâm trên xe, quý khách sẽ đến thành phố Lauglin – Nevada vào buổi trưa. Ăn trưa hoặc thả bộ bên dòng sông thơ mộng Colorado trước khi lên đường đến thành phố Camp Verde của tiểu bang Arizona nghỉ đêm.

Ngày 2: Sáng nay quý khách sẽ đi Slide Rock State Park. Công viên được bao bọc bởi những rặng núi cao mầu đỏ rộng gần 43 mẫu. Công viên này là một trong những nơi được du khách thăm viếng nhiều nhất tại Arizona.

tour1
Sau đó quý khách sẽ đến thăm thành phố thơ mộng Sedona “God created the Grand Canyon, but he lives in Sedona“ (Chúa đã tạo ra Grand Canyon nhưng Ngài sinh sống tại Sedona) câu nói này nói lên sự nổi tiếng của Grand Canyon và thành phố đang sinh sống Sedona. Trong chuyến đi này, quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cả hai.

Đặc biệt trong chuyến đi này, Family Tours sẽ đưa quý khách vào một resort nổi tiếng và riêng biệt nhất của Sedona. Tại đây quý khách sẽ ăn trưa trong một nhà hàng sang trọng có “view to kill”.

tour2
Trong khi ăn trưa, quý khách sẽ ngắm những cảnh đã làm Sedona nổi tiếng. Sau bữa ăn trưa, chúng ta có thì giờ bách bộ, nghỉ ngơi và có thể quý khách sẽ có cơ hội “rubbing elbows” với giới thượng lưu, những nhân vật nổi tiếng đang thăm viếng resort nầy

Sau khi ăn trưa, quý khách sẽ đi thăm Montezu –ma Castle National Monument được xây cất và sinh sống bởi giống dân Sinagua giữa khoảng năm 1100 đến 1425.

tour4tour3

Montezuma Castle tọa lạc trên một vách núi đá vôi cao khoảng 90 feet (27 mét), đối mặt với Beaver Creek. Đây là một trong những ngôi nhà được bảo tồn tốt nhất vùng Bắc Mỹ, có lẽ vì vị trí lý tưởng nằm trong một hóc đá tự nhiên. Diện tích của Montezuma Castle gần 4.000 square feet (370 m vuông) và với vị trí ấy cũng làm chúng ta thán phục những người đã làm nên công trình này với những dụng c thô sơ thời bây giờ.

Ngày 3: Hôm nay quý khách sẽ thăm viếng East và South của Grand Canyon, một trong bảy kỳ quan của thế giới. Quang cảnh hùng vĩ của Grand Canyon chỉ cảm nhận khi tận mắt chứng kiến chứ không có một nhiếp ảnh gia nào có thể ghi lại hết cái đẹp của  Grand Canyon.
tour6tour5

Grand Canyon là công viên quốc gia có lượng du khách cao nhất. Nghỉ đêm tại Las Vegas.

Ngày 4: Sáng nay, chúng ta sẽ đi thăm Snow Canyon Utah State Park. Những tảng đã có hình con sóng làm quý khách ngạc nhiên và thích thú.
tour7

Sau đó chúng ta sẽ đi thăm Zion Nation Park. Công viên quốc gia Zion được mệnh danh là một trong những công viên quốc gia đẹp nhất của Hoa Kỳ.
tour8

Ngày 5: Dùng điểm tâm tại khách sạn mới South Point của Las Vegas trước khi lên đường trở về Little Saigon.

Lệ phí:  $550/ người (2 người/phòng) bao gồm: tiền xe, 4 đêm khách sạn, tổng cộng bữa ăn (5 bữa ăn sáng, 1 bữa ăn trưa, 3 bữa ăn tối), nước uống, vé vào cửa Slide Rock Nation Park, Montezuma Cacstle, về thăm Grand Canyon National Park, Zion National Park.

 

Thursday, April 20, 2023(View: 1804)
Hạn chót ghi danh tham dự tiệc họp mặt là June 19, 2023
Wednesday, April 19, 2023(View: 2438)
HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG :VỀ LẠI TRƯỜNG XƯA được tổ chức tai Diamond Seafood 2 12181 Brookhurst St Garden Grove, CA 92840, Ngày Chủ Nhật 02 tháng 7, năm 2023 .
Sunday, April 9, 2023(View: 1237)
Đặng Mai Lan đã đem một quá khứ rất xa, rất đẹp, điều. tưởng như bụi thời gian đã xóa mờ, bỗng sống lại. trân trọng. xót xa… đau đớn…
Thursday, February 23, 2023(View: 2220)
Sự hiện diện đông đảo của Quý Thầy Cô và Quý anh chị Đồng Môn nói lên tình đoàn kết keo sơn giữa tình đồng hương nơi xứ lạ quê người.
Saturday, January 21, 2023(View: 1741)