Danh mục
Số lượt truy cập
6,094,318

THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR NGÔ QUYỀN

15 Tháng Tư 20163:42 CH(Xem: 6464)
THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR NGÔ QUYỀN


THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ CHUYỂN ĐI TOUR NGÔ QUYỀN

LogoNgoQuyenFullColor_2x1-content-large-content

Trong niềm vui trân trọng thông báo đến quý Thầy Cô và quý anh chị Đồng Môn về chuyến đi tour 5 ngày của Ngô Quyền

Tính đến ngày 15 tháng 4 số người ghi danh là 83 người

Số người đã đóng tiền hơn 70 người vì còn một số thư trên đường gởi tới hội


Ban Tổ Chức đã chuẩn bị sẵn sàng chuyến xe bus thứ hai chắc chắn sẽ tạo mọi thuận tiện và  đem niềm vui cho quý Thầy Cô, quý Anh Chị đồng môn. Đặc biệt cho các cựu học sinh trường bạn cũng như đồng hương Biên Hòa.

Đây là một cơ hội khó thực hiện được trong tương lai, để quý Thầy Cô, các cựu học sinh và đồng hương Biên Hòa có thời gian cùng vui bên nhau. Không có giá trị đồng tiền nào có thể mua được. Do đó chúng ta cùng vận động và mời gọi gia đình và bè bạn cùng đi. Hầu giúp Ban Tổ Chức chu toàn nhiệm vụ.

Ban Tổ Chức cũng dành chỗ cho Quý Thầy Cô và các cựu học sinh từ Việt Nam đã có Visa và chuẩn bị phỏng vấn. Để được về bên đây họp mặt cùng nhau. Chúc mừng … Chúc mừng...

 

THỜI GIAN ĐÓNG TIỀN ĐI TOUR ĐƯỢC GIA HẠN ĐẾN 4/30/2016

Đặc biệt theo thông báo từ Family Tour cho biết, sẽ có nhiều phần phụ trội dành cho Ngô Quyền, cũng như có THỨC ĂN CHAY. Quý Thầy Có và  các cựu học sinh có nhu cầu xin thông báo trước cho Ban Tổ Chức.

TRÂN TRỌNG  THÔNG BÁO


Chương Trình Đi Tour

Ngày 1: Dùng điểm tâm trên xe, quý khách sẽ đến thành phố Lauglin – Nevada vào buổi trưa. Ăn trưa hoặc thả bộ bên dòng sông thơ mộng Colorado trước khi lên đường đến thành phố Camp Verde của tiểu bang Arizona nghỉ đêm.

Ngày 2: Sáng nay quý khách sẽ đi Slide Rock State Park. Công viên được bao bọc bởi những rặng núi cao mầu đỏ rộng gần 43 mẫu. Công viên này là một trong những nơi được du khách thăm viếng nhiều nhất tại Arizona.

tour1
Sau đó quý khách sẽ đến thăm thành phố thơ mộng Sedona “God created the Grand Canyon, but he lives in Sedona“ (Chúa đã tạo ra Grand Canyon nhưng Ngài sinh sống tại Sedona) câu nói này nói lên sự nổi tiếng của Grand Canyon và thành phố đang sinh sống Sedona. Trong chuyến đi này, quý khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cả hai.

Đặc biệt trong chuyến đi này, Family Tours sẽ đưa quý khách vào một resort nổi tiếng và riêng biệt nhất của Sedona. Tại đây quý khách sẽ ăn trưa trong một nhà hàng sang trọng có “view to kill”.

tour2
Trong khi ăn trưa, quý khách sẽ ngắm những cảnh đã làm Sedona nổi tiếng. Sau bữa ăn trưa, chúng ta có thì giờ bách bộ, nghỉ ngơi và có thể quý khách sẽ có cơ hội “rubbing elbows” với giới thượng lưu, những nhân vật nổi tiếng đang thăm viếng resort nầy

Sau khi ăn trưa, quý khách sẽ đi thăm Montezu –ma Castle National Monument được xây cất và sinh sống bởi giống dân Sinagua giữa khoảng năm 1100 đến 1425.

tour4tour3

Montezuma Castle tọa lạc trên một vách núi đá vôi cao khoảng 90 feet (27 mét), đối mặt với Beaver Creek. Đây là một trong những ngôi nhà được bảo tồn tốt nhất vùng Bắc Mỹ, có lẽ vì vị trí lý tưởng nằm trong một hóc đá tự nhiên. Diện tích của Montezuma Castle gần 4.000 square feet (370 m vuông) và với vị trí ấy cũng làm chúng ta thán phục những người đã làm nên công trình này với những dụng c thô sơ thời bây giờ.

Ngày 3: Hôm nay quý khách sẽ thăm viếng East và South của Grand Canyon, một trong bảy kỳ quan của thế giới. Quang cảnh hùng vĩ của Grand Canyon chỉ cảm nhận khi tận mắt chứng kiến chứ không có một nhiếp ảnh gia nào có thể ghi lại hết cái đẹp của  Grand Canyon.
tour6tour5

Grand Canyon là công viên quốc gia có lượng du khách cao nhất. Nghỉ đêm tại Las Vegas.

Ngày 4: Sáng nay, chúng ta sẽ đi thăm Snow Canyon Utah State Park. Những tảng đã có hình con sóng làm quý khách ngạc nhiên và thích thú.
tour7

Sau đó chúng ta sẽ đi thăm Zion Nation Park. Công viên quốc gia Zion được mệnh danh là một trong những công viên quốc gia đẹp nhất của Hoa Kỳ.
tour8

Ngày 5: Dùng điểm tâm tại khách sạn mới South Point của Las Vegas trước khi lên đường trở về Little Saigon.

Lệ phí:  $550/ người (2 người/phòng) bao gồm: tiền xe, 4 đêm khách sạn, tổng cộng bữa ăn (5 bữa ăn sáng, 1 bữa ăn trưa, 3 bữa ăn tối), nước uống, vé vào cửa Slide Rock Nation Park, Montezuma Cacstle, về thăm Grand Canyon National Park, Zion National Park.

 

15 Tháng Mười Hai 2020(Xem: 381)
Kính Chúc Quý Thầy Cô và Bạn Hữu một mùa Giáng Sinh và Năm Mới AN LÀNH HẠNH PHÚC
26 Tháng Mười Một 2020(Xem: 277)
08 Tháng Sáu 2020(Xem: 1627)
Ban chấp hành hội cựu học sinh Ngô Quyền Biên Hòa không thể thực hiện được ngày họp mặt truyền thống như dự định. Kính mong quý Thầy Cô và quý anh chị đồng môn luôn giữ gìn sức khỏe, hẹn gặp lại trong ngày họp mặt truyền thống năm 2021.
12 Tháng Tư 2020(Xem: 3201)
*Xin bấm vào phần Youtube bên dưới để thưởng thức: TẬP THƠ THU PHAI – Tác giả Tường Vi Phạm Chinh Đông thực hiện youtube
20 Tháng Giêng 2020(Xem: 2241)
BĐH Hội Ái Hữu CHS Ngô Quyền, Biên Hòa và BĐH website Kính Chúc Quý Thầy Cô, Quý Thân Hữu, Quý CHSNQ và Gia Đình Một Năm mới An Lành, Hạnh Phúc.
01 Tháng Giêng 2020(Xem: 3607)
Kính chúc quý Thầy Cô và Bạn hữu một mùa Giáng sinh và năm mới An lành - Hạnh phúc
16 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 2633)
Tiệc Tân Niên sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa ngày chủ nhựt Ngày 8 tháng 3 năm 2020 nhằm ngày 15 tháng 2 năm Canh Tý. Tại nhà hàng Paracel Seafood
10 Tháng Mười 2019(Xem: 2588)
Nguyễn Đạt - Camera - Kim Võ thực hiện Youtube
22 Tháng Chín 2019(Xem: 3065)
Xin bấm vào hình đầu tiên và mũi tên bên phải sau mỗi hình để xem slideshow
20 Tháng Bảy 2019(Xem: 3684)
- Hình ảnh: Nguyễn Minh Đạt - Võ Kim Dung - Thực hiện Youtube : Võ Kim Dung - Nhạc nền: Về Lại Trường Xưa (Trần Kiêu Bạc) - Tình Đầu Một Thời Áo Trắng ( Trầm Tử Thiêng)
20 Tháng Bảy 2019(Xem: 3823)
Hình ảnh: Võ Kim Dung Thực hiện Youtube : Võ Kim Dung
20 Tháng Bảy 2019(Xem: 3143)
Hình ảnh: Võ Kim Dung Thực hiện Youtube : Võ Kim Dung
14 Tháng Bảy 2019(Xem: 3321)
*Xin bấm vào phần Youtube bên dưới để thưởng thức: Trường Ngô Quyền Họp Mặt 2019 (Phần II) Hình ảnh Phan Kim Phẩm Nhạc: Mùa hoa học trò * Chế Thanh - Bích Phượng Võ Thị Tuyết thực hiện youtube
14 Tháng Bảy 2019(Xem: 3677)
*Xin bấm vào phần Youtube bên dưới để thưởng thức: Trường Ngô Quyền Họp Mặt 2019 ( Phần I) Hình ảnh Phan Kim Phẩm Nhạc: Ba tháng tạ từ - Niên học sau cùng Lưu Chí Vỹ - Khôi Nguyên trình bày