Danh mục
Số lượt truy cập
4,795,554

Nguyễn Hữu Hạnh - PM TUTORING - ƯỚC MƠ THÀNH TỰU

28 Tháng Sáu 201412:45 SA(Xem: 4297)
Nguyễn Hữu Hạnh - PM TUTORING - ƯỚC MƠ THÀNH TỰUPM TUTORING- ƯỚC MƠ THÀNH TỰU
.IMG_5136

Đã nhiều năm trong sinh hoạt Ngô Quyền hải ngoại, chúng tôi đã đến với nhau như tình thân trong một gia đình cùng chung vui, cùng chia sẻ những khó khăn trước mặt. Nhưng đặc biệt vào chiều 21 tháng sáu 2014 chúng tôi đã đến chung vui với gia đình Ngô Quyền, với PM TUTORING một ước mơ thành tựu.

PM… Perfect Mind turoring không hẵn là một cơ sở đầu tư của thế hệ trẻ, còn là ước mơ của những bậc sinh thành, những đứa con của trường trung học Ngô Quyền Biên Hòa. PM tutoring được hai cháu Phương - Thảo là con của anh Ma Thanh Tâm và Tô Anh Tuấn đã chính thức khai trương tại 6771 Westminster Blvd sute J Westminster CA 92683, ngay góc Golden West và Westminster Nam Caifornia.

Trường nhận dạy kèm các em từ lớp 6 đến 12 sau giờ học cũng như trong mùa hè. Đến chung vui với gia đình cũng có mặt các vị trưởng thượng bác Ma Phiếu và một người cậu của Tuấn- Hiền. Vì ngày chung vui mang tính cách gia đình nên những thành viên trong ban chấp hành đều đến tham dự.

IMG_5140

Trao đổi với hai cháu Phương Thảo tìm hiễu về mục đích cũng như động cơ thúc đẩy để xây dựng một cơ sở giáo dục. Được biết hai cháu Phương và Thảo cũng đang hành nghề trong lãnh vực giáo dục. Phương cho biết đất nước Hoa Kỳ là đất nước cơ hội, nhiều người thành công nhưng cũng không ít vì hoàn cảnh gia đình xã hội và cuộc sống đã hụt hẫng và bị bỏ rơi. Với kinh nghiệm nhiều năm về việc giảng dạy PM Tutoring không những đào tạo học sinh giỏi vào các trường đại học danh tiếng, còn tạo điều kiện dành học bỗng khuyến khích những học sinh khó khăn như trong trường hợp nêu trên.


IMG_5142

Riêng cháu Thảo cho biết đã có sự may mắn là có được sự hướng dẫn trên bước đường học vấn tại Hoa Kỳ, từ kinh nghiệm nầy Thảo hy vọng có cơ hội truyền đạt và giúp đỡ thế hệ trẻ, nhưng không coi trọng vấn đề kinh doanh và trước là thực hiện ước mơ của ba má như một sự báo hiếu, sau là cám ơn nước Mỹ .
Tôi và gia đình ba má Thảo đã đi cùng chuyến bay từ Việt Nam định cư tại Nam Calfornia. Nhìn lại cũng gần 20 năm rồi. Nhớ những ngày còn ở Việt Nam, Hiền dạy Tiểu Học ở trường Nguyễn Du và Tuấn cùng các bạn mở trường Tin Học AMI đầu tiên tại Biên Hòa. Ngày rời bỏ quê hương với những ước mơ dở dang. Giờ đây niềm vui đã đến, sự thành tựu và thế hệ cháu con sẽ đóng góp tài ba của mình trên quê hương thứ hai. Trong ngày khai trương đông đảo phụ huynh đã dẫn con em đến ghi danh tham dự. Xin được một lời chúc mừng.

NGUYỄN HỮU HẠNH
www.pmtutoring.com

17 Tháng Sáu 2018(Xem: 912)
Nhìn Về Quê Hương: Một số tài liệu & tin tức về sự phản kháng Luật Đặc Khu99. Xin đúc kết lại sau đây để chuyển những thông tin cần thiết
19 Tháng Mười Một 2017(Xem: 887)
Xin quí vị và các bạn cùng chúng tôi nhiệt tình ủng hộ ứng cử viên Tài Đỗ vào chức vụ nghị viên của thành phố Westminster Council 2018.
19 Tháng Giêng 2017(Xem: 3814)
Dù ai buôn bán đâu đâu, Mười hai tháng tới, nhớ về Hui Ton. Dù ai buôn bán trăm nghề, Mười hai tháng hai, rủ nhau mà về.
15 Tháng Giêng 2017(Xem: 1926)
Xin cám ơn các bạn đã đến thắp nhang tiễn biệt bạn bè lần cuối, cũng như thạnh tình của bè bạn phương xa. Đời người, ai không khỏi lìa xa cảnh ngộ nầy.
17 Tháng Mười Hai 2016(Xem: 3031)
Kính Chúc Quý Thầy Cô và Thân Hữu Một Mùa Giáng Sinh An Lành, Hạnh Phúc