Danh mục
Số lượt truy cập
1,000,000

CẢM TẠ: Lê Thị Thuận thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn.

Tuesday, February 28, 201212:00 AM(View: 86154)
CẢM TẠ: Lê Thị Thuận thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn.

CẢM TẠ


cau_nguyen-content

Kính thưa Quý Thầy Cô, Các Anh Chị, và các Bạn thân mến,

 

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, các Anh Chị, và các bạn đã đến thăm viếng, đăng báo, và gửi thư, phúng điếu chia buồn. Chúng tôi xin đặc biệt cảm tạ Thầy Phan Thanh Hoài đã đại diên Quý Thầy Cô và hai Anh Nguyễn Hữu Hạnh và Lữ Công Tâm đại diện cựu hoc sinh Trường Ngô Quyền đã có những lời phát biểu chân tình đối với Thân Phụ chúng tôi trong ngày tang lễ. Tình cảm của Đại Gia Đình Ngô Quyền là một niềm an ủi thật lớn lao cho tang gia. 

Số tiền phúng điếu đã được đem về VN để tận tay trao tặng các bênh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh Viện Biên Hòa, các hoc sinh nghèo hiếu học của Xã Hiệp Hòa, và các gia đình nghèo khổ, túng thiếu của các Xã Bình Tự, Bình Xương, Hưng Phú. Số tiền còn lại đã được chuyển cho các Thương Phế Binh và Cô Nhi Quả Phụ VNCH, Hội người Cùi, phát gạo và xây nhà cho các gia đình người già, đơn chiếc ở các tỉnh miền Tây đồng bằng sông Cửu Long.

Xin kèm theo đây môt tấm hình kỷ niêm Lễ Phát Thưởng 38 năm trước để góp vào tài liệu của Trường Ngô Quyền. Một lần nữa, gia đình chúng tôi xin cảm nhận và đa tạ tấm lòng quý báu của Quý Thầy Cô và Các Bạn. Cầu mong mọi An Lành luôn đến với Quý Thầy Cô và Đai gia đình Ngô Quyền.

 

Đại diện gia đình,

Lê thị Thuận


le_phat_thuong-lvnhon


 
cam_ta_bac_lvnhon
Monday, January 1, 2024(View: 1375)
Ngày 10 tháng 3 năm 2024 Hội Ngộ Ngô Quyền Mừng Tân Niên Giáp Thìn tại Houston, Texas.
Thursday, April 27, 2023(View: 2384)
Nhưng lần họp mặt năm nay và những năm sau nầy…chị Thanh Vân Anderson không còn về với chúng ta nữa !!!
Thursday, February 23, 2023(View: 4203)
Sự hiện diện đông đảo của Quý Thầy Cô và Quý anh chị Đồng Môn nói lên tình đoàn kết keo sơn giữa tình đồng hương nơi xứ lạ quê người.
Sunday, April 3, 2022(View: 7405)
Đây là hồi ký của Tiến Sĩ Thanh Vân Anderson. Nội dung nói về ba giai đoạn trong cuộc hành trình gian khổ,